Home / Ẩm thực / Top 7 loại bia kỳ lạ nhất thế giới có thể bạn chưa biết

Top 7 loại bia kỳ lạ nhất thế giới có thể bạn chưa biết

Bia giúp ngực to hơn hay bia được làm từ nước tiểu người,….là những loại bia kỳ lạ nhất thế giới hiện nay. Hãy cùng đón xem trong toplist thú vị sau đây nhé.

Bia từ nước tiểu con người

Công ty Norrebro Bryghus Đan Mạch đã sản xuất 60.000 chai bia từ nước tiểu con người tái sử dụng. Xin được làm rõ, những chai bia này hoàn toàn không chứa chất thải dạng lỏng của người đâu nhé. Chúng được sản xuất từ ruộng lúa mạch được tưới 50.000 lít nước tiểu người thu thập từ sự kiện âm nhạc Roskilde Music Festival diễn ra hồi năm 2015. Bạn nghĩ sao về loại bia kỳ lạ này? Liệu bạn có dám uống thử?

Bia từ não dê

Hãng sản xuất bia Dock Street Brewing (DSB) ở Mỹ đã nghĩ ra ý tưởng sản xuất bia từ não dê dành riêng cho những fan hâm mô bộ phim The Walking Dead. Loại bia độc nhất vô nhị này được DSB quảng cáo rằng sẽ làm cho tâm hồn người uống cảm thấy sáng khoái giống như những thay ma biết đi đó.

Boza bia

Ở Bulgaria có một loại bia kỳ lạ mang tên Boza bia. Những người phụ nữ tại nước này đều tin rằng khi uống Boza bia sẽ giúp ngực họ phát triển to hơn. Mặc dù không có bất kỳ bằng chứng nào chứng minh tác dụng nâng ngực của loại bia này nhưng đây là thức uống yêu thích của phái đẹp Bulgaria.

Xem thêm:  Top 7 món ăn đặc sản Hà Lan ngon và nổi tiếng nhất

Kidsbeer

Trẻ em Nhật Bản vẫn uống bia như uống nước mà không sợ bị cha mẹ lầy ra với sản phẩm bia độc đáo mang tên Kidsbeer. Đây là loại nước giải khát có bao bì và màu sắc hoàn toàn giống với chai bia thông thường nhưng hương vị bên trong lại giống như Coca Cola.

Bia Brewmeister Snake Venom

Bia Brewmeister Snake Venom là loại bia có vị mạnh nhất thế giới đến từ Scotland. Thành phần loại bia này bao gồm: Khói than bùn mạch nha, men bia và rượu vang,… với nồng độ cồn cực mạnh đến 67,5%.

Kumis

Kumis là loại bia được làm từ công thức truyền thống của các dân tộc du mục vùng Trung Á. Bia lên men từ sữa ngựa với tỷ lệ cồn rất ít chỉ từ 7-8%. Đây là thức uống quen thuộc của người dân Mông Cổ, Kyrgyzstan hay Kazakhstan.

Bia làm từ lông vùng rốn

Lấy cảm hứng từ loại bia được làm từ nấm men thu hoạch từ râu của những người đàn ông, một nhà máy bia ở Úc đã nảy sinh ý tưởng dùng phần lông tơ vùng rốn của các nhân viên nam để làm nguyên liệu sản xuất bia. Bia “lông rốn” được khẳng định có chất lượng giống vị bia của Bỉ, có vị cay, mùi đinh hương và hương chuối, được chính thức giới thiệu ở Lễ Hội Bia ở Úc tháng 5/2016.

Check Also

binhchonhay img - 7 quốc gia có món bánh mì ngon nức tiếng chỉ nghe qua đã thèm

7 quốc gia có món bánh mì ngon nức tiếng chỉ nghe qua đã thèm

Vốn là món ăn nhanh quen thuộc tại khắp quốc gia trên thế giới. Thế …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *